Chào bạn đến với dân làm báo

Vừa qua Ban biên tập Dân Làm Báo có nhận được thư thắc mắc của một số bạn đọc về địa chỉ truy cập danlambaovn.blogspot.com (có thêm c...

Vừa qua Ban biên tập Dân Làm Báo có nhận được thư thắc mắc của một số bạn đọc về địa chỉ truy cập danlambaovn.blogspot.com (có thêm chữ VN). Tên miền này khiến bạn hiểu nhầm rằng đây là một địa chỉ khác của Dân Làm Báo.
Địa chỉ trên không phải là của Dân Làm Báo. Qua tìm hiểu, Dân Làm Báo phát hiện đây là một blog được thành lập từ năm 2013 và tuỳ tiện copy, đăng lại nhiều bài viết cũng như hình ảnh của Dân Làm Báo (danlambao.blogspot.com).
Tuy nhiên:

1. Địa chỉ truy cập chính thức của Dân Làm Báo là danlambao.blogspot.com - không có chữ VN.

Về sau, đuôi tên miền đã được công ty Google hỗ trợ thêm bằng các link .com, .fr, .ca... ví dụ như đường link danlambao.blogspot.fr
2. Về logo, giao diện: Không theo chuẩn thiết kế của Dân Làm Báo.
3. Về bài viết, tất cả các bài viết:
- Đều không link nguồn gốc (danlambao.blogspot.com)
- Không đề tên tác giả trước và sau mỗi bài viết.
Vì vậy, xin được thông báo để bạn đọc biết rõ, hiện nay, địa chỉ truy cập duy nhất của Dân Làm Báo là danlambao.blogspot.com.
Rất mong bạn bè trong thôn chia sẻ thông tin này để thôn Dân Làm Báo của chúng ta không bị kẻ xấu lợi dụng, để chúng ta ngày càng phát triển thành trang dân báo đúng nghĩa.
Thân mến.
Đánh giá bài viết: 

Bài đọc thêm

Tin 1583197035334319759

NÓNG

Mới

Bình luận

item