Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã chết

Danlambao - Theo thông báo của ông Nguyễn Quốc Triệu - Trưởng ban bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương, Chủ tịch nước Trần Đại Qu...

Danlambao - Theo thông báo của ông Nguyễn Quốc Triệu - Trưởng ban bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã qua đời tại bệnh viện Trung ương quân đội 108 vào lúc 10 giờ 5 phút ngày 21/09/2018.

Thông tin vừa mới loan tải không cho biết ông Quang bị mắc bệnh hiểm nghèo gì.

Mặc dù được thông báo mắc bệnh hiểm nghèo nhưng chỉ mới hôm qua, báo lề đảng đã đăng thư ông Quang chúc tết Trung thu gửi các cháu nhi đồng. 

Sự việc ông Chủ tịch nước bị phe Nguyễn Phú Trọng tấn công về vấn đề khai sụt tuổi, bịt mồm những phát biểu về luật biểu tình và che giấu tình trạng sức khoẻ của ông ta đã đưa đến nhiều nghi vấn tương tự như cái chết mờ ám của Nguyễn Bá Thanh.

Có lẽ, trong thời đại đốt lò của Nguyễn Phú Trọng, chưa bao giờ trong lịch sử đảng lại có nhiều uỷ viên Bộ Chính trị trở thành ma như vậy. Từ ma tù Đinh La Thăng, đến ma thật Trần Đại Quang và con ma Đinh Thế Huynh bây giờ không biết tình trạng ra sao.

21.09.2018

-->-->
Đánh giá bài viết: 

Bài đọc thêm

Tin 5685920069695816825

NÓNG

Mới

Bình luận

item