Mạng xã hội Minds biến thành ổ phản động như thế nào?

 Mạng xã hội Minds được thành lập bởi Bill Ottman,Nghiên cứu sinh chương trình lãnh đạo Michael Dukakis, Thành viên Mạng lưới các nhà lãn...

minds
 Mạng xã hội Minds được thành lập bởi Bill Ottman,Nghiên cứu sinh chương trình lãnh đạo Michael Dukakis, Thành viên Mạng lưới các nhà lãnh đạo trẻ vì hòa bình và an ninh, Diễn đàn toàn cầu Boston.

Bill Ottman là ai?

 Bill Ottman tên đây đủ William Ottman (sinh ngày 2 tháng 11 năm 1985) là một doanh nhân Mỹ và là nhà hoạt động thông tin tự do có trụ sở tại thành phố New York, được biết đến nhiều nhất là CEO và là người đồng sáng lập Minds.

Tính bảo mật của mạng xã hội Minds

Về vấn đề bảo mật Minds thấp hơn Facebook,Google +...Từ  lúc đi vào hoạt động thì mọi dữ liệu của Minds được lưu trữ tại Amazon.com(Một trang web bán lẻ dạng lazada,shopee,tiki).

 Bill Ottman luôn miệng nói giữ bảo mật thông tin người dùng,nhưng chính ông cũng không được sờ trực tiếp vào con server lưư trữ của minds ở Amazon.Nói cho dễ hiểu là nếu thằng nhân viên quèn ở Amazon vô tình hay cố ý shutdown thì mạng xã hội minds sẽ không vào được.
 Bill Ottman cũng hứa không cung cấp bất kì thông tin người dùng cho bên thứ ba...nếu không vi phạm luật pháp Mỹ.Nói cho dễ hiểu là mày chống ai thì chống,đừng chống Mỹ!


Bill Ottman: "Cho đến giờ này, chúng tôi ghi nhận đã có khoảng 100.000 tài khoản được mở từ Việt Nam." Đây là một tiết lộ bí mật của lão với  BBC khi được hỏi có bao nhiêu tài khoản được mở từ Việt Nam.Tôi cá là nếu nhét tiền hoặc họng súng vào miệng thì Bill Ottman sẵn sàng tuồn hết thông tin của bạn cho bên thứ ba.

Sự thất bại của mạng xã Minds

Minds không qua nổi cái bóng quá lớn của Facebook nên thất bại là đương nhiên.Những người thực sự đấu tranh tự do ngôn luận trên thế giới lại không dùng Minds;Đa số dùng Telegram,một ứng dụng mã hóa mạnh đến nỗi Putin phải lên tiếng phản đối.

Mạng xã hội Minds biến thành ổ phản động!

Đó là cái kết đắng của Bill Ottman,một kẻ tham vọng ,chân gỗ trong chính phủ Mỹ.Mục đích Minds lập ra để giăng lưới những con cá lơn hơn,nguy hiểm trong những năm 2015 chứ không phải là cái hang chứa chấp một lũ An na mít như hiện tại.

Dạo qua minds một vòng chúng ta dễ dàng bắt gặp những gương mặt thân quen trong làng "Rận chủ".Những tài khoản này đa phần mới thành lập nhưng luôn trên top của top những bài viết.(Vì ngoài chúng ra thì chẳng có ma nào sử dụng minds)

Hài hước hơn nữa là có một tài khoản tự xưng là Anonymous nhưng nói tiếng Việt và nêu quan điểm cá nhận hệt như đám "Rận chủ".Chả có Anonymous nào cả ngoài chiêu trò của Bill Ottman.Có chăng thì cũng là đám bậu sậu do Conmale cầm đầu,một đám hữu danh vô thực.Quân đoàn Anonymous cũng từng lên tiếng bác bỏ ủng hộ minds trước đó trên Twitter.

Hết nạc vạc đến xương,một mạng xã hội đang chết lâm sàng bỗng vớ được bọn Ạn na mít kể ra cũng không đến nỗi tệ lắm với một kẻ chiến bại như Bill Ottman.

Đánh giá bài viết: 

Bài đọc thêm

hot 3386285518717543485

NÓNG

Mới

Bình luận

item