Vụ Nguyễn Minh Kha tự thú: LINH MỤC MỒM MIỆNG NHƯ CHÓ DẠI NGÀY NẮNG THÌ RĂN DẠY ĐƯỢC AI?

Khoai@ Sau bạo loạn Bình Thuận, một số đối tượng bị bắt và khởi tố, có đối tượng được tại ngoại vì lí do sức khỏe song lại bỏ trốn và .....


Khoai@


Sau bạo loạn Bình Thuận, một số đối tượng bị bắt và khởi tố, có đối tượng được tại ngoại vì lí do sức khỏe song lại bỏ trốn và ...vu cáo công an. Nhân dịp này, nhiều đối tượng lớn tiếng  xuyên tạc thực tế, lên án chính quyền..

Nực cười, có đối tượng còn tung tin Nguyễn Minh Kha đã chết, bị thủ tiêu, kêu gọi người dân tụ tập gây rối và giả bộ khóc than cho hắn, bất chấp lệnh truy nã của cơ quan công an.

Tru tréo lên như sói hoang phải kể đến các đài báo như BBC, RFA, Chân Trời Mới,...hoặc các trang mạng của Châu Xuân Nguyễn, Nguyễn Khu Chiến, Đô Thành Sài Gòn...Đáng chú ý, trong đó có cả linh mục chó đểu Nguyễn Đình Thục.

Đáng xấu hổ cho Nguyễn Đình Thục, khi mà hắn cùng đồng loại ra sức đồng ca rằng Nguyễn Minh Kha đã "hi sinh cho Tổ quốc" vì bị công an đánh đập và thủ tiêu, thì hôm qua, Nguyễn Minh Kha đã ra tự thú tại trụ sở cơ quan công an về hành vi vi phạm pháp luật của mình!

Linh mục mà mồm miệng như chó dại ngày nắng thì răn dạy được ai?



***

Ngày 25/6/2018, Thượng tá Trần Long Khánh, Trưởng Công an huyện Tuy Phong, (Bình Thuận) cho biết Nguyễn Minh Kha sau 5 ngày bỏ trốn khỏi nơi cư trú đã đến cơ quan công an trình diện. Hiện Kha vẫn đang được tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú.

Trước đó vào 2 ngày 10 và 11/6, Nguyễn Minh Kha (18 tuổi, ngụ khu phố Hải Tân 3, thị trấn Phan Rí Cửa, Tuy Phong) tham gia chặn QL1, gây rối, đập phá, phóng hỏa hủy hoại nhiều tài sản và Công an Tuy Phong đã khởi tố bị can đối với Kha nhưng cho tại ngoại. Sau khi về nhà Kha bỏ trốn vào TPHCM. Sau đó đài hải ngoại và nhiều tài khoản trên mạng xã hội Facebook liên tục tung tin Kha đã bị Công an đánh đập đến chết. Nhiều tài khoản Facebook còn ca ngợi Kha là “người hùng” và kêu gọi, vận động góp tiền hỗ trợ.

Người dân địa phương cũng bị kích động bởi thông tin này nên trong hai ngày 19 và 20/6, cả trăm người kéo đến trụ sở Công an thị trấn Phan Rí Cửa để yêu cầu làm rõ. Tuy nhiên khi Công an thị trấn Phan Rí Cửa yêu cầu cung cấp địa chỉ nơi nạn nhân cấp cứu thì không ai đưa ra được nơi chính xác để xác minh.

Mặc dù sau khi về nhà, Nguyễn Minh Kha đã đến Bệnh viện Đa khoa Bắc Bình Thuận khám, chụp CT, kết quả không có thương tích gì nhưng thông tin Kha bị đánh trọng thương phải vào TPHCM cấp cứu và đã tử vong liên tục phát tán với hàng ngàn lượt chia sẻ.

Bước đầu theo lời khai, Kha đã trốn vào TPHCM ở nhà một người thân sau đó đã đến các Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Phạm Ngọc Thạch để thăm khám. Kết quả Nguyễn Minh Kha bị viêm phế quản.

Nguyễn Minh Kha là 1 con nghiện ma túy nặng, là 1 trong số 10 đối tượng cầm đầu vụ bạo loạn Bình Thuận hôm 10 và 11/6/2018. Kha là kẻ tham gia ném đá tấn công CSCĐ, đốt xe cảnh sát, đập phá cơ sở Phòng cháy chữa cháy, phá phách trụ sở UBND Tỉnh. 
Đánh giá bài viết: 

Bài đọc thêm

dlv 6566818079074489561

NÓNG

Mới

Bình luận

item