* Tin nóng về âm mưu bạo loạn hôm nay và ngày mai (T7, CN)

Kính Chiếu Yêu Mấy bữa nay, đã nhận thấy một âm mưu của Việt Tân có kế hoạch, có chuẩn bị để gây ra sự kiện bạo loạn ở Bình Thuận, Bình Dư...

Kính Chiếu Yêu

Mấy bữa nay, đã nhận thấy một âm mưu của Việt Tân có kế hoạch, có chuẩn bị để gây ra sự kiện bạo loạn ở Bình Thuận, Bình Dương, TP Hồ Chí Minh khi đối tượng William Nguyễn bị bắt.

Hôm qua, hôm nay thì càng thấy rõ hơn là chúng đang ráo riết hoạt động gây bào loạn, bất chấp mọi thủ đoạn, kể cả giả mạo Công an, gây đổ máu.

Từ nhiều ngày nay, tổ chức khủng bố Việt Tân phát đi lời kêu gọi tiếp tục biểu tình, gây rối, bạo loạn vào hai ngày cuối tuần, thứ Bẩy và Chủ nhật, tức 16 và 17/6/2018.

Mấy hôm trước ở Bình Thuận, Bình Dương, TP Hồ Chí Minh chúng in ấn tài liệu để tán phát, chuẩn bị tiền, thức ăn để trợ lực kéo dài thời gian, chuẩn bị nhiều sọt gạch đá để ném vào cảnh sát, chuẩn bị dao, lê để hành hung khi có cơ hội.

Chiêu bài mới lần này của bọn khủng bố Việt Tân là cài bọn lưu manh mặc quần áo công an, giả danh cảnh sát cơ động, trà trộn vào đám đông, dùng dao nhọn hoặc dao găm để đâm chính người biểu tình. Sau đó đồng bọn của chúng sẽ hô hoán là "Công an giết người" để kích động đám đông bạo loạn.


Rất may, thủ đoạn đó chúng chưa kịp thực hiện thì đã bị lực lượng trinh sát của công an phát hiện, ngăn chặn, tóm cổ đối tượng đóng vai.


Tại khu vực gần Diamond Plaza, Tp. Hồ Chí Minh bắt được 01 đối tượng giả mạo Công an (ảnh trên). Có tin tên này chính là Admin của trang phản động "Đô Thành Sài Gòn"- trang tích cực nhất kêu gọi bạo loạn lật đổ chế độ.


Còn tại Dĩ An - Bình Dương bắt được 02 đối tượng mạo danh CSCĐ. Cả 2 đang mặc sẵn trang phục cảnh sát cơ động, có cả phù hiệu. Tất cả các đối tượng trên đều đeo 01 dây màu đỏ quanh cổ tay làm ám hiệu nhận biết nhau!
Hiện nay, CA Bình Dương đang khai thác, mở rộng vụ việc để bắt tiếp số còn lại.Đây là một âm mưu rất thâm độc, nguy hiểm vì nó được thực hiện trong đám đông không kiểm soát. Còn người dân thì không thể phân biệt được thật, giả, lại dễ bị kích động.

Chúng tôi đề nghị các bạn nhân rộng, ngay tức khắc thông tin này để nhân dân cảnh giác, đề phòng. Trước là bảo vệ tính mạng của mình, sau là tố giác cho CA để ngăn chặn.
Cách tốt nhất là không tham gia đám đông, không nghe lời kích động xấu.
Đánh giá bài viết: 

Bài đọc thêm

dlv 2411746350314042119

NÓNG

Mới

Bình luận

item