SAO MC PHAN ANH BỊ GHÉT?

Kim Như Hoàng Thực ra, Phan Anh không bị ghét vì anh ta giàu. Bill Gate không bị ghét dù giàu dữ dội hơn Phan Anh. Phan Anh không bị gh...


Thực ra, Phan Anh không bị ghét vì anh ta giàu. Bill Gate không bị ghét dù giàu dữ dội hơn Phan Anh.

Phan Anh không bị ghét vì anh ta đẹp trai. Bờ rét bít đẹp trai hơn anh ta gấp bội và phi xe máy tới VN trong sự đón chào nồng nhiệt.

Ảnh chụp từ FB của Phan Anh - Phóng to ảnh lên để thấy cái lưỡi của Phan Anh dùng để làm gì.

Người ta ghét Phan Anh vì những phát ngôn của anh ta về những thứ mà thực sự anh ta cũng đéo hiểu. Ví dụ như đợt cá chết, anh ta share cái clip VTC và tạo hiệu ứng rất ghê gớm trong cộng đồng, tức là anh ta đã tiếp tay cho sự dối trá lan tràn một cách có chủ đích để mưu cầu tiếng tăm cho bản thân. Anh ta góp phần không nhỏ tí nào trong vụ việc tại Hà Tĩnh mà đến nhiều tháng sau hệ quả của nó vẫn còn về an ninh chính trị và thiệt hại kinh tế.

Người ta ghét Phan Anh vì nhiều người cảm giác rằng lòng tin đã bị lợi dụng. Có ng đã chuyển tiền cho anh ta làm "từ thiện" nhưng kết quả không rõ rệt và minh bạch. Sau tất cả sức ép, anh ta trưng ra cái hóa đơn mua bò giống theo cân mà nếu bạn thích thì đến chỗ tôi tôi chỉ cho chỗ viết 1 tỉ cái hóa đơn như thế.

Người ta ghét Phan Anh vì Phan Anh thường xuyên phât ngôn đẩy người khác lên chống chính quyền, trong khi bản thân anh ta sống nhờ dựa dẫm vào hệ thống truyền thông của chính quyền ấy mà có danh. Thẳm sâu, người ta ghét sự vô ơn của Phan Anh, chứ người ta k GATO vì tài năng của anh ta.

***

Phan Anh bán thuốc phụ khoa dù anh ta không có phụ khoa.

Phan Anh bán mỹ phẩm, đi quảng cáo cho thẩm mỹ viện cho nữ dù anh ta chửi phẫu thuật thẩm mỹ là do giáo dục.

Phan anh éo biết chuyên môn gì nhưng Phan Anh cái gì cũng biết.

Và đây có thể là một phần quan trọng để làm nên con ng như anh ấy. Nếu muốn cái gì cũng biết thì bạn biết phải tìm đến ai để bị lạm dụng tình dục rồi đấy.

Nhân thể các cụ có câu:''Làm gì giỏi cấm chỉ làm miễn phí.". Hãy trả tiền cho Kim để được lạm dụng tình dục chuyên nghiệp.


Đánh giá bài viết: 

Bài đọc thêm

dlv 3756490839167950788

NÓNG

Mới

Bình luận

item