NHỮNG ĐÔI GIẦY THỂ THAO VIỀN TRẮNG VÀ NÃO TRẠNG BẨN TƯỞI CỦA LUẬT SƯ VÕ AN ĐÔN

Khoai@ Bình luận về vụ nổ ở công an phường 12, TP HCM, trên Facebook của mình, gã luật sư "dâm chủ" Võ An Đôn An đã có stt khá ...

Khoai@

Bình luận về vụ nổ ở công an phường 12, TP HCM, trên Facebook của mình, gã luật sư "dâm chủ" Võ An Đôn An đã có stt khá mất dạy, ám chỉ lực lượng an ninh "đàn áp đoàn biểu tình" và tung tin bẩn thỉu, reo rắc vào đầu người dân những thông tin gây hoài nghi trong xã hội, đồng thời thách thức lực lượng an ninh. 

Nguyên văn như sau:

"CHẤN ĐỘNG: nhiều người chơi facebook đã phát hiện 2 kẻ đánh bom khủng bố trụ sở Công an phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM, có mang đôi giày đen đế trắng và mặc quần jeans xanh, giống hệt với những người trấn áp biểu tình. Không lẽ những người trấn áp biểu tình lại là kẻ đánh bom khủng bố hay sao ?

(Hình 1: hai kẻ đánh bom trụ sở công an). (Hình 2: hai anh an ninh trấn áp người biểu tình). Chú ý: giày nghiệp vụ này được phát cho lực lượng an ninh". Hết Trích. Xem ảnh bên.

Có vẻ tay Đôn An Võ này luôn luôn tận dụng tối đa mọi chi tiết để hạ uy tín lực lượng an ninh, kích động người dân, đồng thời chia rẽ người dân với lực lượng công an.

Đã có nhiều bạn trẻ bóc mẽ Đôn An Võ, trong số đó có BS Chinh Quoc Luong. Xin trích để anh em đọc:

"Bullshit

Trong vụ biểu tình và bạo loạn vừa rồi, lực lượng chức năng đã phải cắt cử một lượng lớn nhân lực đứng ra giải quyết ôn hòa. Tuy nhiên, đối với những kẻ quá khích, đập phá và chống trả lực lượng an ninh và cảnh sát cơ động (CSCĐ) bằng vũ lực thì sẽ bị lực lượng an ninh mặc thường phục ngăn cản, bắt giam.

Hình ảnh mà ai cũng có thể nhận thấy ở đây là lực lượng an ninh mặc thường phục đều đi những đôi giày đồng phục có viền trắng. Điều này hoàn toàn là bình thường vì chủng loại giầy này giúp cho lực lượng an ninh mặc thường phục dễ dàng hơn trong nhiệm vụ bảo vệ người dân, lực lượng an ninh và CSCĐ.

Đáng khen cho những kẻ đứng sau, những kẻ kích động bạo loạn khi đã nhận ra đặc điểm này, đã tận dụng nó để vu oan, giá họa cho lực lượng an ninh mặc thường phục khi bạo loạn bị dập tắt nhằm cố gắng kích động, đánh vào lòng tin của nhân dân.

Nhưng không, không có một âm mưu nào có thể qua mắt được cư dân mạng. Những lời lẽ suy diễn, xuyên tạc khó có thể thuyết phục được lòng người. Qua các bình luận phản biện dưới những lời lẽ xuyên tạc đó, mình đã đọc được rất nhiều nội dung xoay quanh nội dung này:

"Dừng lại đi, bản chất của vụ biểu tình, bạo động đã bị lật tẩy rồi. Đừng gieo thêm những hung tin giả tạo, đừng nhồi vào đầu người dân những thông tin bẩn thỉu như thế. Chiêu trò đi hai đôi giầy có viền trắng giống với những đôi giầy của lực lượng an ninh mặc thường phục để ném bom vào đồn công an không lừa được trẻ con chứ đừng nói tới cộng đồng mạng có não. 

Bullshit!"

Xin cảm ơn bác sĩ Chính Quốc Lương. Tôi đồng ý với những nhận định của bác sĩ về tên luật sư thối tha Võ An Đôn. Chỉ xin nói thêm về những đôi giày thể thao có viền trắng.

Tôi được biết, 2 người đeo băng đỏ đang bắt giữ một kẻ quá khích kia không phải là an ninh, không phải công an. Họ là người trong lực lượng trật tự phường do người dân tiến cử. 

Tôi thì không tin những đôi giày kia dùng để trang bị cho lực lượng an ninh mặc thường phục. Đã là an ninh thường phục thì trang phục của họ đã được xã hội hóa cao để khó phát hiện. Không ai ngu dốt đi mua đồng phục cho lực lượng an ninh cả.

Việc mua đôi giầy để tiện đi lại, sinh hoạt là tùy thuộc vào thẩm mỹ và ý thích của mỗi người.
Đánh giá bài viết: 

Bài đọc thêm

dlv 1875546858029527194

NÓNG

Mới

Bình luận

item