Hà Nội: CSGT Tiếp sức mùa thi

Cuteo@ Đến hẹn lại lên, cũng như mọi năm, mùa thi năm nay  Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) đường bộ-đường sắt Công an TP Hà Nội đã triển...

Cuteo@

Đến hẹn lại lên, cũng như mọi năm, mùa thi năm nay Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) đường bộ-đường sắt Công an TP Hà Nội đã triển khai chương trình công tác mới với tinh thần “Tiếp sức mùa thi”, vừa đảm bảo trật tự an toàn giao thông, vừa phục vụ mùa thi Đại học, cao đẳng năm 2014 trên địa bàn TP Hà Nội.


Nhằm đảm bảo trật tự ATGT, phục vụ tốt nhất cho các thí sinh đến điểm thi an toàn, đúng giờ, Phòng CSGT chỉ đạo các đội nghiệp vụ chủ động phân luồng, hướng dẫn giao thông trên các tuyến đường chính; các khu vực nhà ga, bến xe, xung quanh những địa điểm tổ chức thi. Phòng CSGT cũng phối hợp chặt chẽ với các lực lượng của Công an TP, Công an các quận, huyện, thị xã, lực lượng thanh tra giao thông, thanh niên tình nguyện… tập trung hướng dẫn, chỉ huy điều khiển giao thông nhằm kiềm chế tai nạn, ùn tắc giao thông trên các tuyến phố chính ra vào thành phố cũng như những địa điểm tổ chức thi.

Bên cạnh những hoạt động chuyên môn, lực lượng CSGT Thủ Đô cũng triển khai các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những thí sinh và gia đình gặp khó khăn khi tới điểm thi.

Những hình ảnh đẹp về CSGT Thủ Đô nhận được sự tán thưởng của cộng đồng:
P/s: Ảnh được lấy trên mạng xã hội Facebook và báo An ninh Thủ Đô.
Đánh giá bài viết: 

Bài đọc thêm

dlv 4764197923258189349

NÓNG

Mới

Bình luận

item