CSVN hết khôn dồn dại chui đầu vào cửa tử

Cánh Dù lộng gió (Danlambao) - Những tuần lễ vừa qua người dân xôn xao vì 2 dự luật Đặc Khu kinh tế cho Tàu cộng thuê 99 năm và An Ninh M...

Cánh Dù lộng gió (Danlambao) - Những tuần lễ vừa qua người dân xôn xao vì 2 dự luật Đặc Khu kinh tế cho Tàu cộng thuê 99 năm và An Ninh Mạng. Nhiều người sau một thời gian ngủ vùi nửa tỉnh nửa mê vì còn nghi ngờ đảng CSVN vẫn chưa chính thức bán nước, nay đã giật mình tỉnh giấc. Càng gần đến hiệp định Thành Đô bộ mặt bán nước của đảng CSVN càng được phơi bày ra trước mắt người Dân.

Hết bạn vàng 4 tốt 16 chữ vàng, tàu lạ đuổi tàu quen, tàu lạ bắn giết ngư dân trên lãnh hải của mình đến người lạ tự do ùn ùn kéo qua VN như trong lãnh thổ của chính mình, giờ thì lại muốn ký cho người lạ vào thuê đất làm đặc khu 3 nơi, Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc. 

Nhìn trên bản đồ nếu để cho người lạ vào 3 đặc khu trên chúng ta sẽ bị mất đi 3 yếu điểm quan trọng tại 3 miền Bắc Trung Nam, nếu như 3 đặc khu này mà người lạ dùng cho việc tiếp tế quân sự thì VN sẽ rất nguy hiểm khi có chiến tranh xảy ra. 

Người dân rất phẫn nộ vì cái cuốc hụi bù nhìn đòi thông qua luật đặc khu, họ hiểu rằng đây là một hình thức bán đất cho Tàu cộng, 99 năm thì kéo dài 3 đời cắm sâu mọc rễ tại những nơi đó, sau này làm bằng chứng là chúng nó đã có mặt rất lâu ở những nơi đó, nếu mai đây có xảy ra việc khiếu nại với quốc tế. 

Tổng bí Trọng đã xác nhận là việc nghiên cứu về 3 đặc khu đã có từ 1990, thời của thủ tướng Võ Văn Kiệt. Không biết ông Trọng có bí kế nên chơi bài đổ thừa cho người chết là hết chuyện không? 

Xin hãy lưu ý là dự luật này chỉ tạm thời được "cuốc hụi" bù nhìn cho hoãn lại cho tới tháng 10 chứ chưa được huỷ bỏ. 

Đảng CSVN bị Tàu cộng dồn vào chân tường bỏ luật đặc khu thì Tàu cộng tính sổ, không bỏ thì người dân nổi loạn đòi lật đổ chế độ. Bên hông thì đứa em mang họ "Cam" được Bắc Kinh hậu thuẫn lăm le thọc sườn đòi lại đất. Trong nước thì 2, 3 phe, phe này ngấm ngầm tìm cách hạ bệ phe khác. Phe tổng bí Trọng cánh tay nối dài của Tàu cộng, phe thân Liên Sô thời Lê Duẫn và phe Nguyễn Tấn Dũng được Quân khu 9 hậu thuẫn đang nắm giữ khai thác những mỏ dầu khí ngoài khơi không muốn giao cho Tàu cộng theo lệnh của tổng bí Trọng, phe xăng pha nhớt (nửa nọ nửa kia) đứng giữa chờ thời, phe nào mạnh thì ngả theo. 

Có lẽ là cơ trời đã đến nên CSVN đưa ra 2 dự luật đặc khu và an ninh mạng. Luật đặc khu thì thể hiện quyết tâm bán nước, luật an ninh mạng thể hiện sự độc tài và run sợ sự thật của đảng CSVN ký để bịt miệng người dân không cho tố cáo những việc làm mờ ám của đảng CSVN. Chính vì nhờ hơn 400 bộ óc đỉnh cao trí tệ của cái đám cuốc hụi bù nhìn nhấn nút thông qua dự luật này mà nhiều nhà đầu tư của ngoại quốc đã rút đi, bỏ của chạy lấy người, bán tống bán tháo cổ phiếu để chạy làng làm cho cổ phiếu của CSVN đến hồi cáo chung, kinh tế lụn bại từng ngày, ngân sách trống rỗng, phải tăng giá các loại như xăng dầu, điện nước và các mặt hàng chủ yếu để bù vào sự thua lỗ trên thị trường chứng khoán. Trong khi người dân bình thường đã khổ sở nay lại càng khó khăn khổ sở hơn nữa vì thuế má tăng kèm theo vật giá lên cao. 

Ai cũng biết các chóp bu CSVN làm giàu bằng 3 cách sau: Vay tiền và ăn mày tiền viện trợ không hoàn lại lấy tiền chia nhau; Cướp đất của dân bán cho những dự án của ngoại quốc nhất là bán cho Tàu cộng với giá cao; 

Khai thác dầu khí bán lấy tiền chia nhau trong khi người dân phải mua xăng dầu với giá cao hơn nhiều so với nước ngoài. 

Với 3 cách đó, chỉ tính sơ từ cấp huyện trở lên thì đám cán bộ tên nào cũng có biệt thự xe hơi siêu sang, trong khi lương tháng thì giỏi lắm chục triệu là cao. Thế thì tiền đâu ra, thưa rằng chỉ móc túi và cướp đất của dân mới có tiền sắm sửa như thế mà thôi. 

Đừng tưởng người dân im lặng mà cứ đè đầu cỡi cổ, một khi họ đã giật mình tỉnh giấc thì như sóng thần, bão nổi sẽ cuốn phăng những thứ ô nhiễm rác rưởi xuống lòng biển trả lại cho mặt đất sự trong lành và sạch sẽ. 

Lần này thì đảng CSVN đã hết đường chối bỏ trách nhiệm. Chính họ là những kẻ phá nát đất nước này từ khi Hồ Hẹ cho du nhập cái chủ nghĩa quái thai CS vào VN. Nhưng cũng chính CSVN tự mình đào hố chôn mình khi ký 2 dự luật này. Một là luật đặc khu làm lộ ra bộ mặt bán nước của CSVN cho người dân nhìn thấy rõ, hai là luật an ninh mạng làm cho thị trường chứng khoán CSVN sập tiệm dẫn đến nền kinh tế của đảng CSVN đang tới hồi phá sản. Hai dự luật này là mồ chôn đảng CSVN tới đây chẳng chóng thì chày. Chúng ta chờ xem cuốn phim đảng CSVN đang tới hồi hấp hối. 

24.06.2018

Đánh giá bài viết: 

Bài đọc thêm

Tin 3570961980069471066

NÓNG

Mới

Bình luận

item