Mẫu Nude Nguyễn Thị Kim Phượng tố bị Họa sĩ Body Painting Ngô.L hiếp dâm trong khách sạn

Khoai@ Tâm thư của Người mẫu Nude Nguyễn Thị Kim Phượng viết  thành 1 khối. Khoai@ chép về nguyên văn từ FB của chị , nhưng tự ngắt câu v...

Khoai@

Tâm thư của Người mẫu Nude Nguyễn Thị Kim Phượng viết  thành 1 khối. Khoai@ chép về nguyên văn từ FB của chị, nhưng tự ngắt câu và không làm thay đổi ngữ nghĩa.

Tay "Họa sỹ Body Painting Ngô.L" kia là ai, xin mời search trên mạng bằng cụm từ trong ngoặc kép sẽ ra ngay.

Mời các bạn đọc:

Đây là tâm thư nói lên sự uất ức của tôi trong những ngày qua, cái thời gian dài đăng đẳng đầy bấn loạn và suy sụp tinh thần.

thật sự mà nói chuyện này cũng chẳng hay ho gì khi tôi đưa nó lên mạng xh,có người hiểu ngta sẽ đồng cảm,người k hiểu ngta cho rằng e cố tình tạo phốt để đu deo ăn theo và vòi tiền.

tôi có con nhỏ 5 tuổi,việc e làm trời đang nhìn và con trai là người sẽ nhận hậu về sau nếu em là con người dụ lợi như vậy. 

Tôi chấp nhận để người đời nhìn tôi bằng cặp mắt thương hại hay ác ý.có người nói nếu sau này con tôi lớn nó biết mẹ nó từng bị như vậy nó sẽ rất sốc,tôi tin con tôi sẽ hiểu và thông cảm cho người mẹ này khi quyết định đứng lên giành lại công bằng và thương mẹ nó nhiều hơn là xem thường tôi cũng như cái nghề tôi đang chọn đã nuôi lớn nó từng ngày theo năm tháng. 

hiện tại tôi đang làm mẫu ảnh tự do ( mẫu ảnh nude) cũng là nạn nhân của việc xâm hại tình dục,và tác giả là một hoạ sĩ nổi tiếng vẽ body pating Ngô L .

ngày 1/5 vào lúc 13:44 hoạ sĩ này inbox mời tôi làm mẫu hợp tác cho bộ bodypating của ekip a ta để đi báo, 22:39 a ta có trao đổi và hẹn tôi ngày hôm sau (2/5 trước lúc xảy ra vụ cưỡng hiếp) cafe trao đổi công việc cụ thể hơn, tôi đồng ý và gặp tại cafe Đà Lạt phố khu trường sơn,trong lúc trao đổi a ta có nói sẽ sắp xếp, chốt lịch sớm nhất và thông báo cho tôi trước vài hôm,a có nhờ tôi tét trước góc a vài góc chụp và phát thảo sơ vài nét trên người để định vị hình vẽ và trang phục đến lúc chụp chính thức cho tiện,tôi thấy cũng hợp lí và chấp nhận giúp a ta Tét trước góc. 

Tối ngày 2/5 vào lúc 19:41 a ta nt hỏi tôi rảnh k a ta vừa xong việc và nhờ tôi chụp tét góc, tôi bảo ok,a ta hỏi lên nhà tôi được k, toi bảo k nhà k cho người lạ vào và gợi ý đến studio và cho địa chỉ nhà đến đón,nhưng a ta k chở tôi đến studio mà chạy tìm ks khu sư vạn hạnh, lúc đấy tôi cũng k phản ứng gì vì nghĩ mình cũng hay chụp nude ở ks nên k có gì đề phòng,a ta chở tôi đến ks Tường vi nằm trên đường trần thiện chánh và vào lấy Phòng,

lên đến phòng tôi có hỏi e vẽ luôn k a gật đầu, tôi tự cởi đồ bình thường cũng như những lần chụp nude khác mà k nghĩ gì,a ta có chụp vài tấm hình lấy góc mặt, đường eo và lấy dáng xong a ta dùng cọ và mực bắt đầu vẽ vài nét sơ sơ trên lưng,mông của tôi,có dùng tay chạm vào người tôi từ vai đến mông xong tôi hỏi a xong chưa e đi rửa mực mặc áo về thì bảo tôi chưa đợi tí.

a ta có bảo tôi nằm trên giường để lấy góc nằm và phát thảo, lúc tôi nằm sấp trên giường cầm dt bấm thì a ta có va chạm và tôi chỉ nghĩ a đang phát thảo trước trên lưng và xung quanh ở dáng nằm.

đột nhiên a ta khum người hôn vào vùng kín của tôi, lúc đấy tôi mới giật mình bật ngồi dậy và bảo nhiêu đây đủ rồi e mặc áo chở e về thì a ta đè người tôi xuống và khống chế thực hiện hành vi cưỡng bức.

ôi có la, có vùng vẫy nhưng k đủ sức để chống cự và đã bị cưỡng hiếp,trên người tôi có một vết sướt dài ở vùng kín do lúc chống cự dương vật a ta đã làm rách và đau nhứt hành sốt 1 ngày 1 đêm.

cái đêm hôm đó tôi bị bấn loạn tinh thần trở thành 1 đứa lầm lầm lì lì k nc với ai nằm trong phòng úp mặt vào tường khóc.tôi có nt gửi ảnh vết thương cho a ta xem nhưng k hề có một lời nói hay hành động nào thoả đáng khi đã gây thương tích vẫn dửng dưng gửi lịch hẹn chụp 1 cách như k có chuyện gì ra cho Đến ngày hôm nay.

chắc gì tôi là nạn nhân đầu tiên,chắc gì vì k kiềm được cảm xúc mà làm thế với tôi.sao k nghĩ rằng đã từng có nạn nhân trước tôi vì tất cả hành động của a ta chuyên nghiệp đến như vậy, những nạn nhân ấy k lên tiếng có thể vì một lí do riêng nào đó vô tình làm bàn đạp cho a ta ngày càng Lộng hành... 

Qua bài biết này tôi mong m.n những ai đã làm việc với tôi hiểu tôi như thế nào và chưa làm việc sẽ có một cách nhìn đồng cảm cùng tôi,mong bài viết này sẽ được lang rộng biết đâu đó sẽ có nạn nhân trước đó đọc được và lên tiếng cùng tôi đòi lại công bằng và những mất mát mà tôi phải gánh chịu trong suốt khoảng thời gian dài vô tận như sống ở đáy địa ngục.

tôi tin sức mạnh dư luận có thể đưa sự thật ra ánh sáng để kẻ thú tính kia phải trả giá cho hành động của anh ta...một con người làm sầu và xấu đi cái giá trị nghệ thuật của những con người đang cố gắn vun đắp từng ngày.... 

Tôi xin chân thành cảm ơn...
***

Dưới đây là ảnh chụp màn hình:


Đánh giá bài viết: 

Bài đọc thêm

dlv 2582652519396791338

NÓNG

Mới

Bình luận

item