LUẬT SƯ MỸ NÓI VỀ VỤ ÁN "MẸ NẤM" VÀ "MẸ NẤM" CÓ PHẢI LÀ "TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM" KHÔNG?

Khoai@ Ngay sau khi thất bại trong phiên Phúc thẩm, xét xử Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, đám luật sư zân chủ và đám chống phá nhà nước đã be be ...

Khoai@

Ngay sau khi thất bại trong phiên Phúc thẩm, xét xử Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, đám luật sư zân chủ và đám chống phá nhà nước đã be be lên rằng, Tòa xử khiên cưỡng, cáo buộc mơ hồ và rằng, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là tù nhân lương tâm, rồi kêu gọi cộng đồng quốc tế đòi thả Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vô điều kiện.v.v...

Vậy sự thật thế nào?

Dưới đây là video về phát biểu của một luật sư Mỹ gốc Việt Trịnh Quốc Thiên về trường hợp này:

https://youtu.be/3O7hvp6b6yM


Công tâm, khoa học và khách quan, vị luật sư người Mỹ gốc Việt này đã trả lời một vài gã "diều hâu" ở Mỹ về hành vi chống phá nhà nước Việt Nam của Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và mức án phạt phải chịu là hoàn toàn đúng người đúng tội theo pháp luật Việt Nam. 

Thông qua việc theo dõi phiên tòa vị luật sư này cũng phê phán LS Võ An Đôn là không có đạo đức, không nắm chắc luật và bị tước thẻ hành nghề là đương nhiên, điều này cũng từng diễn ra tương tự ở Mỹ.

Có lẽ vì lý do này mà phu nhân Trum từ chối khéo việc đòi Việt Nam thả Mẹ Nấm bằng cách không sang Việt Nam cùng chồng trong thời điểm nhạy cảm.
Đánh giá bài viết: 

Bài đọc thêm

dlv 7701214217138063173

NÓNG

Mới

Bình luận

item