ĐÚNG QUY TRÌNH, CẤM CÃI!

Cuteo@ Đây là 2 Tút của bác  Ngọc Thống Lê , Cuteo@ biên tập lại bằng cách ghép làm 1. Xin được thứ lỗi với Lê Ngọc Thống.  Tôi định th...

Cuteo@

Đây là 2 Tút của bác Ngọc Thống Lê, Cuteo@ biên tập lại bằng cách ghép làm 1. Xin được thứ lỗi với Lê Ngọc Thống. 

Tôi định thôi nói về vụ TXT vì khi tỷ số đã là 3-0 thì không thể đảo ngược. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc dữ quá nên bình luận sau trận đấu một chút thôi.

Xin nói rõ, trận Đức - Việt có tỉ số 0-3 như sau:

0-1: Trước một ngày Đức cấp "quyền cư trú" cho TXT thì TXT "mất tích"...(nghe đồn thế)

0-2: Đức tố cáo "Việt Nam bắt cóc" TXT ngay tại Berlin, nơi đã từng tồn tại cơ quan SS, Gestapo lừng danh.

0-3: Việt Nam trực tiếp TXT trên VTV và giấy viết tay xin được tự thú vì muốn chịu tội...VN không bắt cóc ai hết.

Tôi biết, Đức chẳng tốt đẹp gì với CHXHCN Việt Nam, vụ TXT này càng chứng minh rõ là như vậy. Có điều phải hiểu tại sao Đức lại thua đậm không gỡ như vậy.

Rõ ràng Đức có hành vi bao che, thách thức VN khi để tội phạm mà VN truy nã nghênh ngang trên nước mình và sẵn sàng cấp phép cư trú, tỵ nạn...Đức chủ quan cho rằng VN chẳng làm được gì với TXT.

Đúng là như thế. Với một quốc gia đứng đầu châu Âu, với hệ thống an ninh nội địa hiện đại, khoa học thì một con muỗi cũng bay ngang Đức vẫn biết nó đực hay cái thì việc an ninh VN sang đó "bắt cóc" là viễn tưởng.

An ninh Việt Nam không làm chuyện đó nhưng có cách khác để bắt TXT về nước chịu tội. Cách này nói ra thì người Đức nói riêng và người châu Âu nói chung sẽ không tin, không hiểu vì họ không cùng nền văn hóa. Ít nhất họ không có chữ HIẾU, ĐỒNG BÀO, và trong cung bậc tình cảm họ không có chữ NGHĨA.

Và, cuối cùng, các ngài không thể gỡ được đâu vì lãnh đạo Việt Nam luôn thực hiện "ĐÚNG QUY TRÌNH". Cái này, ma lanh như dân bản xứ VN mà nhiều lúc cũng còn bấm bụng tức anh ách nữa là các vị. 

ĐÚNG QUY TRÌNH, Cấm cãi he he he.
Đánh giá bài viết: 

Bài đọc thêm

dlv 5515874531299487794

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Mới

NÓNG

Bình luận

item