THÔNG TIN SỰ THẬT VỀ PHÙ HIỆU NHÂN VIÊN KHÁCH SẠN TẠI ĐÀ NẴNG GẮN CỜ TRUNG QUỐC

Cuteo@ Gửi các anh chị bài Tàu: Có ngu thì ngu vừa thôi, để dành chỗ cho chó nó ngu với chứ? Hôm rồi, nhìn thấy nhân viên khách sạn tại...

Cuteo@

Gửi các anh chị bài Tàu: Có ngu thì ngu vừa thôi, để dành chỗ cho chó nó ngu với chứ?

Hôm rồi, nhìn thấy nhân viên khách sạn tại Đà nẵng đeo trên ngực phù hiệu có cờ Tàu, các anh chị mừng rú và ẳng lên như chó cắn ma rằng, chính quyền và doanh nghiệp ở Đà Nẵng "bán nước cho Tàu Cộng".

Não của anh chị mặc định thế, tôi nghĩ khó dạy rồi. Tuy nhiên, một số người nhẹ dạ cũng cần được khai não. 

Sự thật, đúng là có chuyện nhân viên khách sạn 5 sao quốc tế được quản lý bởi InterContinental Hotels Group (IHG) là tập đoàn khách sạn đa quốc gia có trụ sở tại Denham, Vương quốc Anh, có đeo phù hiệu cờ Trung Quốc và đó là bổn phận của các nhân viên. Vì là khách sạn quốc tế, nên lượng trú tại khách sạn tới từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ với nhiều ngôn ngữ khác nhau, và để tiện cho khách, các nhân viên có lợi thế ngôn ngữ nào sẽ được đeo phù hiệu có tính biểu trưng cho ngôn ngữ đó. Đây là hành vi văn minh nhằm làm hài lòng khách hàng. Việc các anh chị xuyên tạc thành "hành vi bán nước cho Tàu Cộng" là thể hiện tư duy nhược tiểu, và nó cũng nói lên sự trì độn của anh chị trong thế giới văn minh.

Dưới đây là giải thích của InterContinental Danang Sun Peninsula Resort:

Thông tin sự thật về phù hiệu nhân viên khách sạn tại Đà Nẵng gắn cờ Trung Quốc.

Xin chào,

Như các bạn đã biết, gần đây có những thông tin hiểu lầm về đồng phục của nhân viên Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula. Theo thông lệ quốc tế, được áp dụng tại nhiều Tập đoàn quản lý khách sạn trên thế giới, trong đó có Tập đoàn InterContinental, một số nhân viên của chúng tôi sẽ đeo những phù hiệu nhỏ tượng trưng cho những ngôn ngữ mà họ có thể nói thông thạo để tiện cho việc giao tiếp và hỗ trợ các du khách không nói tiếng Việt và tiếng Anh. Tại Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula, chúng tôi có nhiều nhân viên nói được nhiều ngôn ngữ: tiếng Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc và Tiếng Nga và các nhân viên đều mang những phù hiệu nhỏ tượng trưng cho những nước này để khách nhận biết. Sau những phản hồi của các bạn, chúng tôi sẽ xem xét hình thức này có phù hợp với thị trường Việt Nam hay không và tìm phương án thay thế. Trước mắt chúng tôi sẽ tạm dừng việc đeo phù hiệu của nhân viên tại khách sạn.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và chia sẻ với khu nghỉ dưỡng.
---

Xin chao,

As you might know, recently there was misleading information regarding the uniform of our staff at InterContinental Danang Sun Peninsula Resort. We'd like to take this opportunity to explain this further. As a common practice worldwide in the hospitality industry, applicable for prestigious hotels and resorts, including the InterContinental Hotels Group, some members of our team will wear small pins of different countries in the world, as a mean to indicate that they can speak the respective languages fluently in order to serve the guests better. At our resort, we have staff wearing Japanese, Korean, Chinese and Russian pins. We will take all your concerns into consideration whether this practice is applicable in our country. In the meantime, we will temporarily suspend wearing these pins to avoid unnecessary misunderstandings.

Again, thank you for sharing your concerns with us and we hope for your understanding on this matter.
Đánh giá bài viết: 

Bài đọc thêm

dlv 3756878587395531761

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Mới

NÓNG

Bình luận

item