Ở SAO CHO VỪA LÒNG LỢN?

MeoMeo Chính quyền chưa ra tay bắt tham nhũng. Lợn: 'Sao không bắt tham nhũng?' Chính quyền bắt đầu bắt tham nhũng. Lợn: &#...

MeoMeo

Chính quyền chưa ra tay bắt tham nhũng.

Lợn: 'Sao không bắt tham nhũng?'

Chính quyền bắt đầu bắt tham nhũng.

Lợn: 'Giả vờ chống tham nhũng. Bắt toàn những thằng cắc ké'

Chính quyền bắt quan to tham nhũng.

Lợn: 'Cộng sản lại triệt tiêu phe cánh lẫn nhau.'

Tội phạm tham nhũng bỏ trốn.

Lợn: 'Chính quyền làm ăn tắc trách, không đủ kiên quyết.'

Chính quyền cho người sang tận nơi bắt tội phạm sau khi các biện pháp truy bắt theo luật lệ quốc tế và ngoại giao đều bất thành.

Lợn: 'Sao lại bắt cóc người ta?'

Tóm lại là lợn thích thì lợn chửi thôi!

Qua vụ ông Thanh này một lần nữa chúng ta có thể thấy bản chất thực sự của tây lông và lợn cc.

Thanh nhởn nhơ ở Đức đã lâu. Chính quyền Việt Nam đã phát lệnh truy nã qua Interpol. Thanh lập hồ sơ xin tị nạn. Thủ tướng Phúc đã nhắc đến chuyện này và yêu cầu phía Đức hợp tác ở Hội nghị G20 tổ chức tại Đức vừa qua. Chính quyền Đức chẳng những không bắt Thanh giao nộp mà còn xem xét chấp thuận hồ sơ của Thanh! Vậy bên nào đã vi phạm luật pháp địa phương và quốc tế? Rõ ràng là Đức đang bao che cho tội phạm mà còn lớn lối! Đúng bản chất tây lông.

Cái đám lợn thờ tây lông lại không thấy thế. Bản chất khôn nhà dại chợ lại lộ ra. Nguyễn Quang A bày tỏ lòng trung thành với tây lông đã lên án chính quyền Việt Nam dùng 'luật rừng'. Vậy Đức đã dùng luật gì để chứa chấp một tội phạm trọng án trong 10 tháng qua bất chấp yêu cầu qua các kênh pháp lý và ngoại giao của Việt Nam?! Không bắt y về quy án thì khi Đức chấp nhận hồ sơ tị nạn, cấp phép thường trú thì sao bắt được nữa?!

Lúc đó lợn sẽ lại chửi là chính quyền bất lực trước tội phạm tham nhũng! 

Nếu đổi ngược lại, một tội phạm của Đức trốn sang Việt Nam nhởn nhơ ở đó gần cả năm chờ nhận tị nạn. Chính quyền Đức phát lệnh truy nã không ăn thua. Thủ tướng Đức gặp mặt thủ tướng Việt Nam yêu cầu hợp tác giao người thì Việt Nam không những im luôn mà còn xem xét cho tội phạm Đức hưởng qui chế thường trú. Tình báo Đức sang Việt Nam bắt tội phạm về thì lợn sẽ nói gì?

Chắc chắn lợn vẫn sẽ chửi chính quyền Việt Nam và đứng về phía tây lông thôi.

Chăn một đám lợn khôn nhà dại chợ như thế không hề dễ do đó tôi rất thông cảm với chính quyền Việt Nam.

Trên đây tôi chỉ giả sử có chuyện 'bắt cóc' xảy ra vì cho đến bây giờ, chính quyền Đức vẫn chưa đưa ra bằng chứng thuyết phục nào chứng minh ông Thanh bị 'bắt cóc'. Từ đầu đến đuôi vẫn là những cáo buộc không thể kiểm chứng. Chuyện không có bằng chứng cứng là rất buồn cười vì để chống khủng bố đã từng làm loạn Berlin, trên tất cả các ngả đường của Berlin phải có cả rừng camera an ninh. Vậy mà họ không trưng ra được bất cứ hình ảnh nào. Chỉ có một cách giải thích là an ninh Việt Nam còn thần thông quảng đại hơn cả các siêu nhân Mỹ! Không lẽ lợn đã chuyển sang bưng bô cộng sản?! 
Đánh giá bài viết: 

Bài đọc thêm

dlv 3468060674185932470

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Mới

NÓNG

Bình luận

item