CHUYỆN LẤP HỒ TÂY

Cuteo@ Lũ chó ghẻ bao gồm cả lũ truyền thông bẩn chỉ giỏi xuyên tạc.  Hà nội thực hiện dự án nạo vét lòng hồ Tây theo quyết định s...

Cuteo@

Lũ chó ghẻ bao gồm cả lũ truyền thông bẩn chỉ giỏi xuyên tạc. 
Hà nội thực hiện dự án nạo vét lòng hồ Tây theo quyết định số 3193/QĐ-UBND ngày 31/10/2012 của UBND quận Tây Hồ. Công việc đang tiến hành thuận lợi, lũ chó ghẻ như thường lệ, lại nhảy vào chụp ảnh rồi xuyên tạc. Chúng loe mồm ra nói rằng, Hà Nội lấp Hồ Tây, kèm theo vài bức ảnh đê quai chia cắt mặt hồ và vài cái mái xúc, máy cẩu làm minh chứng.

Kỳ lạ là có nhiều người tin, ngay cả một số người là nhân sĩ trí thức cũng tin.

Thực tế thế nào?

Không có chuyện Hà Nội lấp Hồ Tây. Chỉ có những kẻ tâm thần mới tin đó là sự thật.

Đây là dự án nạo vét lòng hồ Tây. Việc đắp “đê quai” như đang có là quy trình kỹ thuật thi công đối với việc nạo vét bùn. Về nguyên tắc phải có những âu tạm như vậy để máy múc vận chuyển bùn dưới lòng hồ chứa tạm vào đó, sau khi nước trong bùn khô ráo sẽ được vận chuyển đến nơi đổ đã quy định ở huyện Đông Anh. Quy trình này sẽ hạn chế tối đa việc vận chuyển gây ảnh hưởng đến môi trường và ATGT. Đối với mặt nước, sau khi công trình xong sẽ hoàn lại mặt nước như hiện trạng ban đầu cho mặt hồ.

Dự án nạo vét lòng hồ Tây đã được phê duyệt đánh giá tác động môi trường của Sở TNMT Hà Nội và các cơ quan liên quan. Về mặt pháp lý và yêu cầu về điều kiện an toàn vệ sinh môi trường, an ninh trật tự trong quá trình thực hiện đã được các cấp có thẩm quyền đánh giá, phê duyệt. Đây là dự án nhằm cải thiện tích cực cho môi trường lòng hồ Tây.

Đề nghị Bộ 4T xem xét xử lý báo Người đưa tin đã đưa tin sai sự thật, gây bất ổn trong xã hội và tạo cớ cho những kẻ chống phá tấn công chính quyền Hà Nội.

Đánh giá bài viết: 

Bài đọc thêm

dlv 5285371941334740317

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Mới

NÓNG

Bình luận

item