Chữ "lãnh đạo"!

Nguyễn Đình Bổn - Nhìn bút tích Trịnh Xuân Thanh, có thể thấy đất nước này nghèo, dân trí mạt hạng, tham nhũng tràn lan, hành xử vô văn h...

Nguyễn Đình Bổn - Nhìn bút tích Trịnh Xuân Thanh, có thể thấy đất nước này nghèo, dân trí mạt hạng, tham nhũng tràn lan, hành xử vô văn hóa... là có lý do. Đó là những kẻ được nắm trong tay quyền hành cực lớn, nhưng dốt nát và gần như không hề bị trói buộc nào khi đương quyền. Ví dụ trong sổ sách chi thu, những cán bộ dưới quyền Thanh khai chi ra nửa tỷ để làm "sinh nhật bố sếp Thanh", nghe đầy phi lý và làm phẫn nộ bất kỳ một thường dân nào.

Một quan chức cao cấp, rồi một Phó chủ tịch tỉnh (Hậu Giang) mà viết sai chính tả như một học sinh lớp 3, sẽ làm được việc gì, ngoài phá hoại?

Tất nhiên chẳng ai bầu cho hạng này, Thanh đi lên bằng lý lịch con cán bộ cao cấp, và sau đó tiếp tục đi bằng tiền tham nhũng, và đó là nỗi cay đắng của chúng ta.


https://www.facebook.com/dinhbon.nguyendinhbon?hc_ref=ARSYXFCL-Yz2se7T085yFkGpziJKWLtRpRjyUrhlR3KlSmh7FhbNiy8iFlLadGKjvmU&fref=nf&pnref=story
Đánh giá bài viết: 

Bài đọc thêm

Tin 2797914223471885541

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Người theo dõi

NÓNG

Mới

Bình luận

item