VỀ TRUYỀN THÔNG HIỆN NAY

Tút này copy của Họa sỹ  Nguyễn Hồng Phi Truyền thông là bộ mặt Quốc gia, là công cụ bảo vệ Nhà nước, đôi khi còn hữu hiệu hơn cả sức mạn...

Tút này copy của Họa sỹ Nguyễn Hồng Phi

Truyền thông là bộ mặt Quốc gia, là công cụ bảo vệ Nhà nước, đôi khi còn hữu hiệu hơn cả sức mạnh Quốc phòng vì chức năng định hướng và ổn định dư luận trong công chúng.

Vậy mà hàng loạt hành vi phản chủ đã và đang được loan truyền ngay trên những chương trình chủ đạo của truyền hình quốc gia:

- Đưa hình lá cờ Trung Quốc lên làm nền cho một chương trình truyền hình nói về HS-TS thuộc chủ quyền VN.

- Thử nghiệm cá chết theo mô hình dân chủ cuội.

- Phỏng vấn "một người dân" (thực ra là "nhà dân chủ" cuội No-u Nguyễn Thúy Hạnh) trong chương trình nói về môi trường tại HN.

- Dùng bìa sách lũ dân chủ cuội bôi bác vụ Yên Bái để nói về tham nhũng.

- Hot nhất là đưa bức ảnh lính VNCH mừng chiến thắng trong trận Xuân Lộc, trước khi chịu thua ta một cách nhục nhã lên vtv1 ngay trong dịp kỷ niệm ngày TBLS 27/7 vừa qua!

Chưa kể tư tưởng dạng mù màu của ko ít phóng viên thời @ được thể hiện trên fb cá nhân.

***

Trừ những kẻ ngựa non háu đá, đã mù mờ lại háo danh như Phan Anh, thì phải công bằng mà nói họ, số pv trẻ trâu kia (đa phần là chị em ) cũng chả dại gì mà công khai trở cờ bởi lương bổng nghề truyền hình đang ngày càng hậu hĩnh mà chỉ vì bệnh lười, tắc trách, quan liêu và ngu dốt !

Nhà nước đang tốn cơm nuôi một thế hệ báo chí , đặc biệt là vtv.. kiểu như "nuôi ong tay áo"... nói gì đến "đỉnh cao trí tuệ" Ngô Bảo Châu ?

Nếu ko xử lý sớm hiện trạng này thì có khởi tố bao nhiêu tên dân chủ giả cầy về tội âm mưu lật đổ chính quyền, e rằng cũng chỉ như nước đổ lá khoai, nuôi béo chúng trong tù mà thôi!.
Đánh giá bài viết: 

Bài đọc thêm

dlv 6678882732100962675

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Mới

NÓNG

Bình luận

item