TRUNG TƯỚNG VÕ VĂN LIÊM ĐANG TỰ HỦY HOẠI THANH DANH CỦA MÌNH

Khoai@ Tôi cứ ngỡ là trong lúc vội vã nên Trung tướng Võ Văn Liêm thiếu tỉnh táo, có lời lẽ lăng mạ, xúc phạm CSGT khi xe chở ông chạy quá...

Khoai@

Tôi cứ ngỡ là trong lúc vội vã nên Trung tướng Võ Văn Liêm thiếu tỉnh táo, có lời lẽ lăng mạ, xúc phạm CSGT khi xe chở ông chạy quá tốc độ. Và tôi hy vọng ông nhận thức được vấn đề....Nhưng không, càng ngày ông càng tỏ ra bất chấp, ngoan cố. Xem những gì trong clip, phần sai đã thuộc về ông khi có thai độ lồi lõm với anh CSGT bằng tuổi con mình. Nói cho đúng, đó là hành vi trà đạp lên đạo đức xã hội và luật pháp. Thái độ của ông sau khi sự vụ xảy ra đã chứng minh điều đó. Ở loạt bài trước, ít người nhắc đến nội dung này.

Hôm qua ông đổ lỗi cho CSGT (dù không có chứng cứ) và hứa sẽ chấp hành nếu đưa ra được bằng chứng. Nhưng sau khi công an Cần Thơ cung cấp bằng chứng thì ông nói "không chập nhận được hình ảnh bắn tốc độ".

Tôi trích bài tren VietNamNet: "Sáng nay, trao đổi với VietNamNet, Trung tướng Võ Văn Liêm - nguyên Phó chính ủy Quân khu 9, nguyên Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Quân ủy Trung ương (Bộ Quốc phòng) cho biết, hình ảnh bắn tốc độ mà công an quận Bình Thuỷ cung cấp cho báo chí không ai chấp nhận được.

Ông chỉ rõ, bắn tốc độ phải có toạ, độ, GPS, ngày, tháng…

"Chuyện vi phạm luật giao thông là chuyện thường xuyên xảy ra trong điều kiện giao thông của Việt Nam, nhưng CSGT không phải được cái quyền muốn làm gì thì làm. Ai bị CSGT chặn xe sẽ biết. CSGT bắn tốc độ thì ra đường bắn đàng hoàng, chứ núp trong lùm bắn rồi chạy theo chặn thì ai biết là cái gì”, Trung tướng Liêm nói.

Ông cho rằng, nếu vi phạm luật giao thông thì xử phạt nhưng hành vi vượt quá cái ngưỡng thì "không ai chấp nhận được". Ông nói, CSGT muốn xử phạt phải có hình ảnh chứng minh ngay thời điểm đó. 

"Đến 3 ngày sau mới đem ra chứng minh thì ai tin cái đó là chắc chắn. Xe tôi vi phạm cứ xử. Tôi đi công việc gấp thì cứ giữ giấy tờ. Tôi đưa giấy ra đàng hoàng chứ đâu phải tôi không đưa. Tôi cũng yêu cầu ghi số xe tôi đi, nhà tôi ở tại đây. Tôi nói như thế chứ có không phải tôi không hợp tác đâu. Tôi không cho tài xế xuống vì lúc đó có hai thanh niên đứng gần tôi chẳng biết là ai. Tôi xem nhiều clip khi tài xế xuống xe thì xảy ra xô xát nên tôi không cho xuống”, vẫn lời Tướng Liêm.

Về thông tin chiếc xe chở Trung tướng Liêm có địa chỉ chủ sở hữu lại là Trường Cao đẳng nghề số 9 (TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long), ông giải thích: “Mình đăng kiểm ở Nhà nước hay tư nhân cũng được. Khi đó tài xế tôi sống trong khu tập thể ở Vĩnh Long, tôi giao tài xế đi đăng kiểm. Xe chính chủ do tôi đứng tên. Bây giờ đăng kiểm ở đâu mà không được, chỉ cần yêu cầu ở những nơi có đủ pháp nhân".

Ông cũng khẳng định: Đây là chuyện bình thường, chứ đâu phải là mình sử dụng xe công. Cái này cũng là chuyện lạ, xúc phạm đến đời tư của người ta, phải chi xe này là xe lậu hay xe cơ quan nhà nước.".

Hazz.

Với những gì ông nói với VietNamNet hôm nay, ông đang tự hụy hoại thanh danh của mình và cả của đồng đội.
Đánh giá bài viết: 

Bài đọc thêm

dlv 8439342482937758152

Đăng nhận xét

emo-but-icon

NÓNG

Mới

Bình luận

item