THƯA CHỊ ĐẠI SỨ MỸ TED OSIUS, CÔ BÉ IRAQ 14 TUỔI DŨNG CẢM ĐẤY CHỨ?

Khoai@ chép từ FB  Nguyễn Hồng Phi Những con quỷ Satang mang dòng máu Mỹ đang thể hiện một cách hết sức "sống động" cái gọi là &...

Khoai@ chép từ FB Nguyễn Hồng Phi

Những con quỷ Satang mang dòng máu Mỹ đang thể hiện một cách hết sức "sống động" cái gọi là "văn minh, nhân quyền, dân chủ" lên cô gái chưa đến tuổi vị thành niên và người thân của cô tại Iraq.

Còn bao nhiêu nạn nhân như cô gái này ở Trung Đông, Bắc Phi và chiến tranh VN trong quá khứ bị LHQ và truyền thông phương Tây làm lu mờ đi bằng những mỹ từ ?

Lũ "trí thức dân chủ" giả cầy VN, những kẻ đã và đang nói ngược ..hãy banh to mắt ra mà nhìn !Tại sao người Mỹ không trao giải "người phụ nữ dũng cảm" cho cô gái Iraq 14 tuổi này, hay cô bé chưa đến tuổi? Cô bé quá dũng cảm đấy chứ thưa bà chị Đại sứ Mỹ #AmbassadorTedOsius.

Ảnh: Lính Mỹ hãm hiếp cô gái Iraq sau khi thỏa mãn thú tính, lạnh lùng bắn chết nạn nhân cùng 3 thành viên khác trong gia đình, trong đó có một đứa trẻ 5 tuổi. Xem link nguồn: 


P/s: Mỹ là kẻ chuyên đi phá hoại, ban phát bom đạn, mang chết chóc, tang thương cho các nước khác trên toàn thế giới, thì không có quyền gì để lên lớp về dân chủ, không có quyền gì nói đến nhân quyền và cũng không đủ tư cách dạy người ta sống thế nào cho tự do.
Đánh giá bài viết: 

Bài đọc thêm

dlv 6433772671198725827

Đăng nhận xét

emo-but-icon

NÓNG

Mới

Bình luận

item