THAY ĐỔI TỘI DANH KHỞI TỐ VỤ TÀI XẾ CONTAINER ĐÂM CẢNH SÁT GIAO THÔNG

Khoai@ Ngày từ đầu, Tre Làng đã khẳng định, tên tài xế lái container đã phạm tội giết người. Xem lại tại đây . Sáng nay báo đã đăng: Cơ...

Khoai@

Ngày từ đầu, Tre Làng đã khẳng định, tên tài xế lái container đã phạm tội giết người. Xem lại tại đây.

Sáng nay báo đã đăng: Cơ quan CSĐT công an Hà Tĩnh vừa thay đổi quyết định khởi tố tài xế hất văng CSGT từ tội 'chống người thi hành công vụ' sang tội 'giết người'.

Nói luôn cho nhanh, đây là tội cố ý giết người. Tên lái xe biết khai man lai lịch, biết lái container, biết chống người thi hành công vụ...thì hoàn toàn ý thức được rằng, hành vi của mình sẽ dẫn đến cái chết cho người khác. Một cú nhấn ga, một cú tạt đầu, một cái lắc tay...anh cảnh sát giao thông kia sẽ giá hạc quy tiên. Và hắn cũng hoàn toàn ý thức được rằng, trong khi chạy trốn với tốc độ cao, thì việc người tham gia giao thông có thể bỏ mạng là chuyện sớm muộn. Tiếc rằng ý thức được như vậy, biết rõ hậu quả sẽ xảy ra, nhưng hắn vẫn cố thực hiện tới cùng, cho tới khi anh CSGT kia bị hất văng xuống đường.

Anh CSGT không chết là nằm ngoài ý muốn chủ quan của tên sát nhân lái container.

Công an Hà Tĩnh cũng cho hay, ngoài việc thay đổi quyết định khởi tố tài xế Hưng sang tội “giết người” đối với Lưu Văn Châu, cơ quan CSĐT cũng khởi tố bổ sung về tội “làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức” đối với Lê Công Thọ về tội “làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức”.
Đánh giá bài viết: 

Bài đọc thêm

dlv 7094178320466777100

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Mới

NÓNG

Bình luận

item