Nóng: RẬN MỐC LÊ DŨNG, TỨC DŨNG VOVA ĐÃ BỊ BẮT

Khoai@ Tin nóng, đã kiểm chứng, Lê Dũng - tức Dũng Vova - chủ nhân FB Người Việt Xấu xí đã bị Bộ Công an bắt sáng nay 30/7/2017, tại Hà N...

Khoai@

Tin nóng, đã kiểm chứng, Lê Dũng - tức Dũng Vova - chủ nhân FB Người Việt Xấu xí đã bị Bộ Công an bắt sáng nay 30/7/2017, tại Hà Nội.

Lê Dũng được biết đến là một kẻ chống phá chính quyền quyết liệt thông qua việc tung tin đồn thất thiệt, xuyên tạc chủ trương, đường lỗi chính sách của đảng CSVN và vu cáo chính quyền. Lê Dũng cũng thường xuyên kích động người dân cũng như trực tiếp tham gia các vụ biểu tình chống chính quyền dưới danh nghĩa chống Trung Quốc, bảo vệ môi trường...

Lê Văn Dũng, có tên thường gọi là "Dũng Vova"; sinh ngày 10/10/1970 tại Hà Nội. Lê Dũng là thành viên của nhóm No-U, Hội Bầu Bí tương thân, Hội viên Hội nhà báo độc lập. 

Dũng bị bắt lần này có liên quan đến đơn tố cáo hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân và chiếm đoạt tiền bạc từ hải ngoại gửi về trợ giúp hoạt động "dân chủ" của các thành viên Non-U và một số quỹ từ thiện.

Tre làng sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến bạn bè.
Đánh giá bài viết: 

Bài đọc thêm

dlv 5479237978782709502

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Mới

NÓNG

Bình luận

item