LIÊN HOÀN THÔNG NÃO VỀ "MẸ NẤM" VÀ "NGA - MỸ"

Liên Hoàn Thông Não. Mấy sự vụ định không nói gì mà vẫn ngứa mồm, nên phải có nhời kẻo bọn chúng dân lại khinh-thường. Về chị mẹ Nấm. ...

Liên Hoàn Thông Não.

Mấy sự vụ định không nói gì mà vẫn ngứa mồm, nên phải có nhời kẻo bọn chúng dân lại khinh-thường.

Về chị mẹ Nấm.

Trước đây chị Nấm có viết tút chửi tôi, cũng kéo được thêm trăm pho lâu, cơ mà chuyện gì ra chuyện đấy, ân-nghĩa phải phân minh mới là quân tử.

Chị Nấm bị tuyên án đi tù 8 năm, bonus 2 năm kịch khung nhờ ơn bào chữa của một luật sư lừng danh Tổ Toàn Thua, thế là tôi chê, điều này không cần thiết. Án phạt thích hợp với chị là cấm cười vĩnh viễn và cấm lấy ảnh chân dung làm avatar, thế thôi. Về mặt trí tuệ, chị hoàn toàn vô hại.

Các bạn thương chị Nấm là mẹ đơn thân mà chịu cảnh tù đầy, thế là tôi cũng chê. Nên nhớ chị chọn làm dân chủ trước khi làm mẹ đơn thân, biết đường gian lao vì sao lại đẻ? Chị còn đéo thương con chị, thì các bạn càng đéo cần phải bận tâm.

Chị nên biến hoạ thành phúc, vì giờ, chị đã là đối tượng được quan tâm, chú í đặc biệt bởi cả trong nước lẫn cuốc tế, search results trên Google không thua Minh Béo 1 year ago, sẽ đéo ai dám để chị sụt kí thịt nào. Kể cả chị tuyệt thực, dịn ăn, thì cũng sẽ có đơn vị y tế trại giam đến gang mồm chị ra, đánh 10 quả trứng gà quấy sống, tống thẳng vào thực quản như nuôi ngỗng lấy foie gras bên Pháp Cuốc. Tù chính trị, luôn bất tử.

Chị cũng nên tranh thủ gây sự với các bạn tù khác, chọn chị nào thật đầu gấu, đủ để đảm bảo đi nguyên hàm răng. Tôi sure, trại giam sẽ đái ra quần mà trích dăm chục củ đi trồng lại cho chị cả hàm, vừa hết vẩu vừa ăn không bộ răng sứ ngon lành đéo phải nghĩ, ra tù lại rạng ngời, xin suất tị nạn sang xứ tự do như anh người Namek ngày xưa mọc lại tay. Cuộc đời, có thể nói là lên tiên.

Xong chuyện mẹ Nấm, giờ chuyển sang chuỵện chị hoa hậu Nga và Cao Toàn Mỹ-senpai

Chị Nga được cho là lừa đảo 16 tỉ của đại gia Cao Toàn Mỹ - anh tôi, chị được tại ngoại để tiếp tục điều tra vì theo quy định đã hết hạn tạm giam, cần củng cố thêm chứng cứ, chứ tôi thách cụ quan toà dám tuyên chị trắng án.

Lũ cổ vũ chị hãy im mồm chờ đợi, và thằng công ty ngu học nào PR kiểu bố láo mời chị về làm giám đốc marketing thì càng ngu hơn chó lợn, vì kim cổ đông tây xưa nay chưa từng có tiền lệ mời nghi phạm trong quá trình điều tra vào làm trong ban lãnh đạo, loại công ty muốn nổi tiếng bất chấp kiểu showbiz, tôi không bao giờ đánh giá cao.

Nếu bản hợp đồng tình dục của chị là giả, đương nhiên chị là quân lừa đảo mạt hạng, với số tiền lên đến 16 tỉ, chị xác định ngồi tù đến khi xây dựng thành công CNXH.

Trong trường hợp là thật, thì chị cũng là quân lật kèo khi hợp đồng chưa hết 7 năm để thanh lý, đã rút ván sang sông. Tưởng tượng nhà thầu Trung Quốc nhận hết tiền ứng xây Metro Cát Linh Hà Đông rồi bùng trốn về nước khi mặt bằng còn chưa giải toả, thì có chấp nhận được chăng?

Và trong trường hợp này, thì bản hợp đồng hoàn toàn vô hiệu. Tôi trích lại quy định về hợp đồng cho thuê tài sản dân sự theo bộ luật hiện hành, theo đó tài sản cho thuê phải thoả mãn 2 yếu tố, đó là tài sản thuê phải tồn tại ở dạng vật và phải là vật không tiêu hao.

Bướm của chị, rất tiếc thoả mãn none of above, theo luật hợp đồng sẽ bị cưỡng bức thanh lý, và chị phải trả lại cho anh tôi chẵn 16 tỉ.

Và tôi tin hợp đồng là giả, vì trần đời, không thằng ngu nào bỏ 16 tỉ để thuê bướm dài lâu, 1% của số đấy đủ quẩy tưng bừng từ Trần Duy Hưng kéo lên Thi Sách cho đến tầng hầm Fortuna Háng Lạ Badinh Hanoi trấn.

Các anh chị nên tỉnh táo, không nên bị cuốn theo bọn bí cháo khối C và team luật sư Toàn Thua ngu học, về những vấn đề xã hội lớn lao, xưa nay chỉ có Phú là đủ tầm phân-định.

Đầu tuần chửi tí cho khí thế thôi chứ không có í gì đâu.

Nguồn: Phú Không Ngẫn
Đánh giá bài viết: 

Bài đọc thêm

dlv 7297719291803806948

Đăng nhận xét

emo-but-icon

NÓNG

Mới

Bình luận

item