"HỢP TÁC XÃ LUẬT SƯ TOÀN THUA" VẪN TIẾP TỤC LA LIẾM Ở ĐỒNG TÂM

Khoai@ Hehe, đọc toàn văn văn bản phản đối "dự thảo kết luận thanh tra" của UBND TP Hanoi của "dân Đồng Tâm" được đăng...

Khoai@

Hehe, đọc toàn văn văn bản phản đối "dự thảo kết luận thanh tra" của UBND TP Hanoi của "dân Đồng Tâm" được đăng tải trên mạng xã hội, người ta nhận ra ngay giọng văn của mấy anh luật sư thuộc nhóm "toàn thua". Người dân không thể tự mình soạn thảo văn bản này, và tất nhiên, dân có quyền nhờ cậy hoặc thuê mướn các chuyên gia. Xem hình dưới:


Văn bản này một lần nữa cho thấy, đám luật sư mượn danh dân chủ vẫn tiếp tục la liếm tại Đồng Tâm. Và điều này không nằm ngoài dự đoán của các nhà phân tích.

Ngay khi Đồng Tâm có dấu hiệu bất ổn, người ta đã dự đoán các luật sư này sẽ nhảy vào "tư vấn" làm rối loạn thông tin, tìm cách đánh bóng tên tuổi và tất nhiên, không ngoài ý định làm rối loạn trật tự xã hội. Không ai khác, người đi đầu là luật sự Vũ Hải Trần (tên dùng theo nick FB). Khi đám vô pháp vô thiên ở Đồng Tâm, mà đứng đầu là Kình, là Hiển kích động người dân bắt giữ trái phép 38 con tin, người ta thấy Vũ Hải Trần đã bóng gió nổ trên Facebook về khả năng và vai trò cầu nối giải quyết vụ việc tại Đồng Tâm, mà thực chất là muốn giữ vai trò cầm chịch cuộc chơi để đảy chính quyền Hanoi vào thế phụ thuộc, nhưng ngay sau đó đã bị bóc mẽ và buộc phải gỡ stt trên FB.

Sau khi ngòi nổ được tháo, các công dân bị bắt đã được thả, và khi Dự thảo kết luận thanh tra được công bố, nhóm Vũ Hải Trần tiếp tục có động thái xúi giục, kích động dân Đồng Tâm phản đối, và ngay lập tức bị ông Chung con (Chủ tịch UBND TP Hanoi) chỉ thẳng mặt. Cay cú vì bị vả sml, nhóm này tiếp tục theo đuổi vụ việc và "giúp" dân Đồng Tâm đưa ra văn bản phản đối nêu trên.

Nhiều người cho rằng, đây có lẽ là cách mà nhóm "luật sư toàn thua" Vũ Hải Trần đã dốc toàn tâm, toàn lực để "trả thù" ông Chung, và đó cũng là cách tấn công chính quyền Hanoi tốt nhất, thay vì đả phá trực diện như đám lưu manh thảo khấu chính trị vẫn làm.

Xin nói thẳng, những mâu thuẫn về văn bản mà nhóm luật sư này chỉ ra để dân Đồng Tâm lấy cớ phản đối, thì văn bản của cơ quan có thẩm quyền ban hành cao hơn sẽ có hiệu lực trên thực tế, và điều này cũng không thể làm thay đổi kết quả của Dự thảo Kết luận Thanh tra đã công bố. 

Xem ra, phen này nhóm luật sư này lại tiếp tục....thua nữa rồi. Hãy chờ xem.
Đánh giá bài viết: 

Bài đọc thêm

dlv 1968209672261800841

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Mới

NÓNG

Bình luận

item