* Đây là lí do khiến VietNamNet chấm dứt hợp tác với Thoibao.de

Chiềng Chạ Đưa tin Thủ tướng Đức Angela Merkel lấy lí do bận không đón tiếp, hội đàm với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong khuôn khổ Hội ng...

Chiềng Chạ
Đưa tin Thủ tướng Đức Angela Merkel lấy lí do bận không đón tiếp, hội đàm với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh G20 đang được tổ chức tại Đức. Nhưng mọi sự diễn ra lại hoàn toàn ngược lại với những gì Thoibao.de đưa ra. Đây cũng là lí do khiến VietNamNet chấm dứt hợp tác với Thoibao.de sau gần 3 năm vận hành. 

Thông tin từ Vietnam + cho biết: "Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức làm việc tại Đức, tối 6/7 theo giờ địa phương, tức rạng sáng 7/7, theo giờ Hà Nội, ngay sau khi tới thành phố Hamburg, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc hội đàm với Thủ tướng Đức Angela Merkel"

Cũng xin thông tin thêm, thành phố Hamburg là nơi diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh G20. Việc Thủ tướng Đức đón tiếp Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ngay khi đến TP này và hội đàm sau đó một lần nữa cho thấy: những nghi ngại xung quanh việc Nhà nước Việt Nam đưa ra xét xử một số "nhà hoạt động chính trị" như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh hay Nguyễn Văn Đài hoàn toàn không có cơ sở! 

Quá trình hội đàm, "Phía Đức cam kết tiếp tục ủng hộ Việt Nam phát triển quan hệ với Liên minh châu Âu (EU), cũng như thúc đẩy sớm ký kết Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và EU" - Vietnam + cho biết thêm. 

Chuyện một trang tin nước ngoài có hoạt động hợp tác với một tờ báo trong nước không còn là chuyện gì đó quá lạ. Nó là vấn đề nhu cầu và 2 bên cùng có lợi với mục đích xóa nhòa chuyện không gian địa lý, biên giới trong việc tiếp cận thông tin. 

Việc cần nhau, cả hai bên cùng có lợi không đồng nghĩa với việc một bên sẽ bất chấp mọi chuyện để duy trì mối quan hệ đó. VietNamNet, cơ quan chủ quản của Bộ 4T cho thấy họ tiên phong như thế nào trong việc làm sạch thông tin báo chí, truyền thông!

Đánh giá bài viết: 

Bài đọc thêm

dlv 5178696637507774944

Đăng nhận xét

emo-but-icon

NÓNG

Mới

Bình luận

item