ANH PHẠM SỸ QUÝ, GIÁM ĐỐC SỞ TÀI NGUYÊN & MÔI TRƯỜNG YÊN BÁI THIẾU TRUNG THỰC TRONG KÊ KHAI TÀI SẢN

Cuteo@ Phen này anh Phạm Sỹ Quý tèo rồi. Anh làm quan to, giàu có và phô trương thế thì toi là phải. Đoàn thanh tra của Thanh tra Chính...

Cuteo@

Phen này anh Phạm Sỹ Quý tèo rồi. Anh làm quan to, giàu có và phô trương thế thì toi là phải.

Đoàn thanh tra của Thanh tra Chính phủ đã xác định anh Quý kê khai tài sản không trung thực và sẽ kiến nghị tỉnh Yên Bái xử lý trách nhiệm.

Thanh tra Chính phủ vừa hoàn tất kết luận thanh tra nguồn gốc tài sản của anh Phạm Sỹ Quý - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Yên Bái, cũng như việc quản lý đất đai, cấp phép xây dựng và quản lý xây dựng theo giấy phép của UBND tỉnh Yên Bái đối với thửa đất tại tổ 42, tổ 52 phường Minh Tân, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái có liên quan đến hộ gia đình chị Huệ, là vợ anh.

Thanh tra Chính phủ sẽ công bố công khai kết luận này vào đầu tháng 8 này.

Trong bản kê khai tài sản, thu nhập năm 2016 được niêm yết công khai tại Sở Tài nguyên và Môi trường Yên Bái, anh Phạm Sỹ Quý cho biết đang sở hữu nhà thứ nhất tại Tổ 51 phường Minh Tân (công trình cấp 3) có diện tích xây dựng 600 m2. Nhà thứ hai tại khu chung cư Mandarin Garden (quận Cầu Giấy, Hà Nội) rộng trên 130 m2 với giá trị tại thời điểm xây dựng là 2,5 tỷ đồng và đã có giấy chứng nhận quyền sở hữu (dân mạng phát hiện nó có giá 6 tỉ đồng). Ngoài ra, gia đình anh còn có nhà tạm diện tích xây dựng 150 m2, giá trị 200 triệu đồng; sở hữu mảnh đất 1.000 m2 trị giá 500 triệu đồng; trang trại diện tích 2 ha giá trị 1 tỷ đồng và đang sử dụng một ô tô Camry. Anh cũng kê, tổng thu nhập trong năm 2016 quy đổi thành tiền Việt Nam tăng 1 tỷ đồng và đây là thu nhập các nguồn từ trang trại được nhận thừa kế từ bố mẹ năm 2016.

Ngoài ra, khi báo chí chất vấn về việc xây dựng khu biệt phủ hoành tráng, anh Quý đã hé lộ việc vay ngân hàng 20 tỷ đồng. Ngay lập tức đoàn thanh tra của Cục Chống tham nhũng (Thanh tra Chính phủ) đã yêu cầu anh giải trình về thông tin không được nêu trong bản kê khai tài sản, thu nhập năm 2016 này.

Nói thẳng, biệt phủ của anh dù to lớn mênh mông bể sở như thế, vẫn không là gì so với 1 căn nhà ở Hà Nội đâu, các anh chị đến mấy khu dự án cao cấp thì biết. Anh chết vì ...ham đồ khủng.

Hehe, khôn 3 năm dại 1 giờ, anh khai buôn lợn và sâu chít, thậm chí là buôn đất thì đã chết ai?
Đánh giá bài viết: 

Bài đọc thêm

dlv 3037409302788313935

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Mới

NÓNG

Bình luận

item