Nhà nước CSVN làm trái pháp luật và đạo lý khi cấm Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong xuất cảnh

Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong trả lời phỏng vấn của nhà báo Trần Quang Thành Trần Quang Thành (Danlambao) - Ngày 27/6/2017 mới đây, tạ...

Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong trả lời phỏng vấn của nhà báo Trần Quang Thành

Trần Quang Thành (Danlambao) - Ngày 27/6/2017 mới đây, tại sân bay quốc tế Nội Bài – Hà Nội, trong khi làm thủ tục, Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong, thuộc Giáo xứ Thái Hà, đã bị an ninh sân bay dừng xuất cảnh vì cái gọi là "lý do bảo vệ an ninh quốc gia".


Trên các trang mang xã hội trong và ngoài nước, Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã có các bài giảng thánh lễ Công lý và Hòa bình.

Hôm Chủ nhật 25/6 tại Nhà thờ Thái Hà, bài giảng của linh mục Nam Phong có nội dung: "Cầu nguyện cho dân tộc Việt Nam đang phải đối diện với nhiều khó khăn và thử thách trong việc xây dựng đất nước thành một xã hội thực sự công bằng, dân chủ và văn minh; Cầu nguyện cho blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh - Người ra tòa vào ngày 29/6 - được bình an, can đảm tuyên xưng đức tin và được xét xử đúng pháp luật."

Từ Hà Nội, Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã trả lời nhà báo Trần Quang Thành về diễn tiến ngày 27/6 tại sân bay Nội Bài đưa đến việc Linh mục bị an ninh dừng xuất cảnh đi Úc.

Nội dung như sau – Mời quí vị cùng nghe

Youtube PV linh mục Nam PhongTrần Quang Thành
danlambaovn.blogspot.com
Đánh giá bài viết: 

Bài đọc thêm

Tin 8741617180315592829

NÓNG

Mới

Bình luận

item